น้ำกัญชา - ข้อดีและประโยชน์
น้ำกัญชาเป็นอีกวิธีหนึ่งในการประมวลผลและใช้พลังของกัญชาตามธรรมชาติ เราไม่สามารถพูดได้ว่ากระบวนการกัญชาและการใช้เป็นวิธีที่ดีที่สุดเพราะแต่ละคนมีคุณธรรมที่เป็นประโยชน์ ต่อไปนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับน้ำกัญชาซึ่งเป็นความมหัศจรรย์ของสีเขียวที่ไม่ค่อยได้พูดถึง
การผลิตน้ำกัญชา
น้ำกัญชาสามารถผลิตได้หลายวิธี
- สมุนไพรกัญชง CBD, ซึ่งเก็บเกี่ยวในฤดูใบไม้ร่วงเมื่อพืชสุกเต็มที่จะแห้งที่อุณหภูมิต่ำสับบดและขยับเป็นผงละเอียด นี่คือน้ำ CBD Hemp
- สมุนไพรป่านนี้ซึ่งมีการเก็บเกี่ยวต้นเมื่อพืชยังไม่ได้เริ่มบานออกจะแห้งที่อุณหภูมิต่ำสับบดและขยับเป็นผงละเอียด เรากำลังเตรียมการสำหรับคุณหลังจากเก็บเกี่ยวใหม่
- สมุนไพรป่านนี้ซึ่งจะเก็บเกี่ยวต้นเมื่อพืชยังไม่ได้เริ่มบานออกจะถูกปั้นเป็นน้ำและแห้ง
องค์ประกอบของน้ำกัญชา
สมุนไพรกัญชาที่ผ่านการราดด้วยเส้นด้ายประกอบด้วยดอกไม้ใบไม้เมล็ดและลำต้น เนื้อหาของสารมีความหลากหลายมากขึ้นกว่าในสมุนไพรซึ่งประกอบด้วยใบและลำต้นอ่อน ทั้งสองสายพันธุ์เต็มไปด้วยสารที่มีประโยชน์ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูร่างกายของเรา
น้ำผลไม้ CBD (กัญชาสุก) ประกอบด้วยคลอโรฟิล, เทอร์เพน, ไฟเบอร์และ cannabinoids, MOSt CBDa และ CBD (2%).
ผงกัญชา Young มีคลอโรฟิลล์, เทอร์เพน, น้ำมันหอมระเหย, วิตามิน Cannabinoids มีสัดส่วนน้อยกว่าเนื้อหาของ CBD และ CBDa มีจำนวนทั้งสิ้นประมาณ 0.4%, cannabinoids อื่น ๆ ในปริมาณที่มาก คุณจะได้รับมันเร็ว ๆ นี้ใน Cannadorra.com :-)
สีและรสชาติของน้ำกัญชา
รสชาติจะแตกต่างกันมาก, ขอบคุณ terpenes ป่าน. สมุนไพรที่เป็นผู้ใหญ่มีสีเขียวเข้มและมีรสป่านเปรี้ยวนั่นคือเหตุผลที่ยังเสริมด้วยผงแอปเปิ้ลที่ดี สมุนไพรที่มีสีเขียวเข้มและมีรสหวาน
การใช้น้ำกัญชา
น้ำกัญชาสามารถใช้ในน้ำผลไม้ปั่นผสมน้ำผักและผลไม้สด นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับโยเกิร์ตมูสลี่ ..
ถ้าคุณต้องการได้รับเนื้อหาที่เป็นกลางของ CBD อย่ากลัวที่จะเปิดเผย น้ำกัญชา ไปยังอุณหภูมิที่สูงขึ้น เหมาะสำหรับการอบ - เพิ่มลงในผงฟู
น้ำกัญชายังสามารถใช้เป็นส่วนประกอบสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางโฮมเมดเช่นขี้ผึ้งครีมสบู่ ..
เคล็ดลับจาก Cannadorra:
กัญชาปั่นสีเขียว
- ช้อนโต๊ะ 1 น้ำกัญชา CBD
- 1 ช้อนโต๊ะของ เมล็ดกัญชา
- อะโวคาโด 1
- คู่ของใบผักขมสด
- 200 มล. ของน้ำ / ผักนม
ทุกอย่างเพียงผสมและสนุกกับ :-)
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น